Sửa tủ lạnh Mitsubishi tại Hà Nội

Sửa tủ lạnh Mitsubishi tại Hà Nội
Sửa tủ lạnh Mitsubishi tại Hà Nội
Dịch vụ sửa tủ lạnh Mitshubishi tại Hà NộiChúng tôi  nhận sửa chữa bảo dưỡng tủ lạnh tại nhà khách hàng. Thợ tay nghề cao, sửa nhanh, bền, giá dịch vụ cạnh tranh. Cơ sở điện lạnh Bách Khoa, có mặt sau 30 phút để khắc phục mọi sự cố. Điện lạnh Bách Khoa – Tự hào là đơn vị sửa chữa bảo dưỡng lắp đặt hàng đầu Hà Nội.

Một số lỗi mà tủ lạnh hay gặp phải:

Tủ lạnh mất gas, tủ lạnh đóng băng, tủ lạnh không lạnh, tủ lạnh kém lạnh, tủ lạnh ngăn dưới kém lạnh, tủ lạnh thủng dàn nóng, tủ lạnh đóng tuyết, tủ lạnh block không chạy, tủ lạnh ngăn dưới không lạnh hay ngăn trên không lạnh, hoặc cả 2 ngăn không lạnh...
Khi tủ lạnh của Quý khách gặp sự cố hãy gọi ngay cho chúng tôi để được sửa chữa kịp thời, nhanh nhất. Dịch vụ của chúng tôi có bảo hành sau sửa chữa nên Quý  khách có thể hoàn toàn an tâm khi lựa chọn dịch vụ của Trung tâm điện lạnh Bách Khoa.
Có mặt nhanh chóng, sửa chữa đảm bảo chất lượng, thay thế các phụ tùng chính hãng là những tiêu chí luôn được đánh giá cao tại Trung tâm. Chúng tôi luôn đặt sự tín nhiệm của khách hàng lên trên hết. Nhiều khách hàng sau khi sử dụng các dịch vụ sửa chữa, sửa tủ lạnh, máy giặt, điều hòa tại nhà của chúng tôi cảm thấy rất hài lòng và giới thiệu cho bạn bè, người thân cùng sử dụng.
Trung tâm Điện lạnh Bách Khoa cảm ơn sự tín nhiệm và hợp tác của Quý khách trong thời gian qua. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về số điện thoại đường dây nóng: 0936 509 888
Bản quyền nội dung bởi Dịch vụ Bảo hành - Sửa chữa Tủ lạnh Chuyên nghiệp tại Hà Nội